Chưa được phân loại

Kinh nghiệm xây dựng, thiết kế căn hộ dịch vụ tiện nghi, thu hút khách thuê

Căn hộ dịch vụ không còn là khái niệm xa lạ nữa khi ngày càng nhiều chủ đầu tư chú trọng xây dựng, thiết kế căn hộ dịch vụ để phục vụ lượng khách du lịch lưu trú tăng lên. Chính vì thế, nhu cầu tư vấn về thiết kế căn hộ dịch vụ, xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê cũng nở rộ.

Vậy xây dựng và thiết kế căn hộ dịch vụ như thế nào để mang lại sự tiện nghi nhất cho khách hàng?

Xu hướng xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê đang phát triển tại Việt Nam

Khái niệm căn hộ dịch vụ (Serviced Apartment) mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên loại hình này đã xuất hiện từ lâu ở các quốc gia phát triển. Căn hộ dịch vụ là dạng căn hộ khép kín, với diện tích khoảng 35 – 150m2 có đầy đủ tiện nghi để cho cá nhân hoặc nhóm người sử dụng, sinh hoạt như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng bếp, bàn ăn, dụng cụ nấu nướng, phòng tắm,… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người thuê căn hộ. Căn hộ dịch vụ thường được đặt ở các toà nhà có nhiều tiện ích như: thang máy, quầy lễ tân, bể bơi, phòng tập gym, nhà hàng, các dịch vụ ăn uống, vui chơi. Đối tượng khách hàng của căn hộ dịch vụ thường hướng đến là những doanh nhân, những người nổi tiếng đi công tác đơn lẻ, theo nhóm, thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.

Khi xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê nên có nhiều tiện ích đi kèm

Khi việc xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê ngày càng nở rộ thì muốn thu hút được khách hàng thì căn hộ của bạn phải hội tụ những đặc điểm tốt nhất từ vị trí, tiện ích cho đến thiết kế căn hộ dịch vụ.

Vị trí – yếu tố quyết định hàng đầu đến sự quan tâm của khách hàng

Nếu bạn xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê ở một nơi xa trung tâm thành phố thì chắc chắn căn hộ của bạn sẽ rất vắng khách. Bởi đối tượng của loại hình này là những doanh nhân thường xuyên đi công tác, hội họp, những người có mức sống cao nên họ sẽ lựa chọn lưu trú ở những khu vực trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển, khám phá.

Ngoài ra, những vấn đề xung quanh vị trí của bạn cũng cần được quan tâm như: an ninh, hệ thống giao thông,…  

Thiết kế căn hộ dịch vụ: tiện nghi- sang trọng và đẳng cấp

Căn hộ dịch vụ là loại hình kết hợp giữa nhà ở và khách sạn, chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý những yêu cầu và tiêu chuẩn của cả 2 loại hình này khi thiết kế căn hộ dịch vụ.

Yếu tố đầu tiên cần có của một căn hộ dịch vụ là phải có đầy đủ những tiện nghi cần thiết như một căn nhà cho gia đình sinh hoạt. Tuy nhiên nếu chỉ cho thuê bình thường, bạn cũng chỉ cần có giường, bàn ghế, tủ quần áo,… và sắp xếp chúng vào từng vị trí phù hợp và bạn đáp ứng được một nửa của loại hình căn hộ dịch vụ – đó là nhà ở.  Nhưng, khi đó là một căn hộ dịch vụ cao cấp, thì phải được thiết kế nội thất theo một phong cách nhất định, có thể là hiện đại hoặc cổ điển, tối giản hay cầu kỳ,… bắt buộc phải có những tiện nghi như ở khách sạn thì mới thu hút được khách cho thuê.

Thiết kế căn hộ dịch vụ cần mang lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách thuê

Ngoài ra, với mỗi diện tích căn hộ khác nhau, bạn cũng nên lựa chọn phong cách thiết kế căn hộ dịch vụ khác nhau. Nếu căn hộ có diện tích nhỏ thì nên tìm đến sự tối giản của nội thất, hướng đến những khách hàng đi một mình, ưa thích sự đơn giản. Còn với căn hộ có diện tích lớn, nhiều phòng thì nên bố trí công năng sử dụng của các phòng sao cho hợp lý nhất để mang lại sự trải nghiệm mới mẻ của khách hàng trong thời gian lưu trú tại căn hộ của bạn.Xu hướng xây dựng căn hộ dịch vụ cho thuê vẫn có nhiều tiềm năng phát triển tại Việt Nam, và nếu bạn muốn phát triển loại hình này thì hãy tìm đến những đơn vị chuyên thiết kế căn hộ dịch vụ để có được những tư vấn tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất cho căn hộ dịch vụ của bạn.

>>> Đọc thêm: Có nên mua đất dịch vụ không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *